Từ tháng 2/2024 đến hết tháng 5/2024 Cecomtech triển khai chương trình đào tạo ZimbraRoundcube cho các cán bộ thuộc khối chính phủ.

Zimbra là một bộ ứng dụng mã nguồn mở về email do Synacor phát triển. Nó cung cấp các tính năng chính bao gồm: email, lịch, tài liệu, quản lý công việc, danh bạ, lưu trữ file. Zimbra hỗ trợ cả triển khai trên cơ sở hạ tầng nội bộ (on-prem) và đám mây (cloud). Nó tập trung vào khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng tùy biến. Zimbra được viết bằng Java, triển khai trên nền Apache với cơ sở dữ liệu Postgres hoặc MySQL. Server Zimbra cung cấp các API để truy cập dịch vụ thư điện tử và nhóm công việc từ các ứng dụng khác.

Roundcube là một ứng dụng email dựa trên trình duyệt và giao thức IMAP mã nguồn mở. Nó chỉ tập trung vào ứng dụng email chứ không phải toàn bộ nhóm công việc. Các tính năng chính bao gồm: Drag-&-drop message management, Full support for MIME and HTML messages, Multiple sender identities, Full featured address book with groups and LDAP connectors, Find-as-you-type address book integration, Threaded message listing, IDNA and SMTPUTF8 support, Spell checking, Responsive skin (multi-device support)… Kiến trúc plugin cho phép tùy biến và mở rộng vì thế mà cũng sinh ra nhiều rủi ro. Roundcube được code bằng PHP, sử dụng cơ sở dữ liệu SQLite hoặc MySQL.

 

Với thời lượng 80h tương tác trên lớp và 40h hỗ trợ training on the job, khoá học đã thực sự mang đến những kiến thức thực tế và thực chiến cho những học viên tham dự lớp học. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng Bảo mật, nắm nhiều kỹ thuật khác nhau và có kinh nghiệm vững chắc ở mảng bảo mật tấn công, giảng viên đã mang đến cho các học viên những kiến thức thực sự hữu ích đến từng phút tham dự.

Bạn muốn làm chủ những công nghệ mới của ngành An ninh bảo mật, hãy liên hệ với chúng tôi:

—————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CECOMTECH VIỆT NAM

ĐN: 0236.3700 859 // Tầng 6, Toà nhà 51 Trần Văn Trứ, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng.

HN: 0243.6330 859 // Tầng 2, Toà nhà Terra 83 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

contact@cecomtech.com.vn

www1.cecomtech.com.vn

Leave a Comment