Với tốc độ phát triển của nền công nghệ 4.0 kéo theo sự tăng trưởng mạnh của các ngành nghề liên quan IT và lập trình Web. Phần mềm Excel là một trong những phần mềm có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất trong một tổ chức doanh nghiệp.

Hiện nay phần mềm Excel ngày càng được nâng cao khiến cho các doanh nghiệp phải liên tục thực hiện các chương trình đào tạo để cập nhật những phiên bản mới nhất của công nghệ giúp cho các nhân viên xử lý kịp thời những khó khăn, trở ngại trong quá trình làm việc và từ đó tăng hiệu quả công việc. Trong tháng 4 năm 2023 Cecomtech triển khai Khóa học “Excel nâng cao” diễn ra trong vòng 3 ngày nhằm cung cấp cho học viên kiến thức, khả năng giải quyết công việc một cách tự động với hình thức Low code (ít code nhất) và không phải tốn quá nhiều thời gian.

Kết thúc khóa học, học viên có thể nắm được:

  • Nắm được một số hàm nâng cao trong Excel;
  • Các kỹ năng, tính năng mới nhất của Excel;
  • Lập trình form để tăng độ chính xác khi nhập liệu trong Excel;
  • Áp dụng excel nâng cao hiệu quả tới công việc;
  • Có khả năng tự bảo mật các file dữ liệu excel trên máy tính của chính họ.

Công ty Cổ phần Cecomtech Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo CNTT – TT, hiện là đối tác về đào tạo các chứng chỉ quốc tế và chuyển giao công nghệ cho các dòng sản phẩm của hãng Linux, HP Việt Nam, EC-Council, , Microsoft, PM Institute, CompTIA, Mile2  v.v…..Các đơn vị có nhu cầu cần Đào tạo về bảo mật hay các nội dung liên quan tới Công nghệ thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi qua email: contact@cecomtech.com.vn hoặc hotline: 024 3633 0857 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Comment