Ngày 17/07/2023, Cecomtech triển khai khóa đào tạo Certified Network Defense cho các chuyên viên đến từ nhiều doanh nghiệp nhỏ khác nhau tại Hà Nội. Khóa học diễn ra cùng với hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến.

EC-Council sau nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát thị trường đã thiết kế và phát triển chương trình đào tạo Certified Network Defense (CND) – một chương trình đào tạo bảo mật mạng toàn diện. Đây là chương trình chuyên sâu dựa trên phân tích tính chất công việc và khung đào tạo chuẩn về cybersecurity của tổ chức NICE mang tính chất toàn cầu và tuân thủ quy định chức danh – phạm vi – trách nhiệm công việc của chuyên viên quản trị hệ thống/mạng theo Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD).

Các chuyên viên quản trị mạng phải làm việc thường xuyên trong môi trường mạng và đã rất quen thuộc với các thành phần của hệ thống mạng, lưu lượng, hiệu năng, mô hình mạng, vị trí của mỗi hệ thống, các chính sách bảo mật…Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công mạng nguy hiểm nếu các chuyên viên quản trị mạng này được trang bị một cách kỹ lưỡng các hiểu biết và kỹ năng chuyên sâu về bảo mật mạng. Chuyên viên quản trị mạng chính là tuyến phòng thủ đầu tiên của các doanh nghiệp trước các đợt tấn công mạng và vì vậy họ đóng một vai trò rất quan trọng.

Sau khóa học học viên không chỉ nắm vững các kỹ năng, mà còn có khả năng nhận diện các mối đe dọa khác nhau xuất hiện trên hệ thống mạng của tổ chức, thiết kế triển khải các chính sách về bảo mật mạng, khả năng giám sát và thực hiện các phân tích để dò tìm ra các kiểu tấn công và các hành vi vi phạm các chính sách về an toàn thông tin của tổ chức.

Một số hình ảnh lớp học:

Công ty Cổ phần Cecomtech Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo CNTT – TT, hiện là đối tác về đào tạo các chứng chỉ quốc tế và chuyển giao công nghệ cho các dòng sản phẩm của hãng Linux, HP Việt Nam, EC-Council, Microsoft, PM Institute, CompTIA, Mile2  v.v…..

Các đơn vị có nhu cầu cần Đào tạo về bảo mật hay các nội dung liên quan tới Công nghệ thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi qua email:contact@cecomtech.com.vn hoặc hotline: 024 3633 0859 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Leave a Comment