Trong thời đại số hóa, bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp trở nên vô cùng quan trọng. Sự phát triển của công nghệ thông tin mang lại nhiều tiện ích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, nhận thức về an toàn thông tin là yêu cầu thiết yếu đối với mọi cá nhân và tổ chức. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, Cecomtech đã vinh dự được phối hợp cùng các cán bộ ngành Viễn thông tổ chức khóa học “Nhận thức về an toàn thông tin” tại ba miền Bắc, Trung, Nam trong tháng 6 vừa qua.

Nhận thức an toàn thông tin là sự hiểu rõ về các mối đe dọa an ninh mạng, cùng các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp trước những nguy cơ này. Điều này bao gồm việc nhận diện các nguy cơ tiềm ẩn, hiểu rõ hậu quả của việc mất mát thông tin, và áp dụng các biện pháp bảo vệ thông tin một cách hiệu quả.

Với mục tiêu nâng cao hiểu biết, nhận diện mối đe dọa và phòng ngừa, khóa học đã mang đến nhiều nội dung thiết thực cho các học viên bằng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Các bài giảng trực tuyến, bài kiểm tra, và các tình huống thực tế cũng đã được sử dụng triệt để nhằm đánh giá và cải thiện khả năng của học viên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng tổ chức các khóa học Nhận thức An toàn thông tin, Cecomtech đã mang đến một khóa học có giá trị thiết thực và tính ứng dụng cao, giúp học viên có thể áp dụng trong các tình huống thực tế tại đơn vị.

 

Quang cảnh lớp học Khóa đào tạo “Nhận thức về an toàn thông tin

 

Leave a Comment