Hỏi và giải thích về các thuật ngữ chung (FAQ)

 

Thông tin chung

LMS là viết tắt của thuật ngữ Learning Management System. Đó là một phần mềm cho phép tự động hóa, quản lý và theo dõi các hoạt động học tập của học viên.

LMS, hay hệ thống quản lý học tập, kết hợp nhiều tính năng để trình bày bối cảnh lớp học mà không cần học sinh đến lớp học thực tế. Tất cả phụ thuộc vào plugin LMS mà bạn sử dụng, nhưng nói chung, các công cụ này cho phép bạn tạo lớp học, chia sẻ các môn học, ghi danh sinh viên và đánh giá sinh viên bằng các câu hỏi trực tuyến.

Các ưu điểm của Hệ thống quản lý học tập (LMS) bao gồm khả năng nắm bắt đào tạo tuân thủ, giảm thời gian và nỗ lực để quản lý việc học tập trong toàn tổ chức, giảm khoảng cách về kỹ năng với một cách tốt hơn để phân phối và khuyến khích văn hóa học tập, đồng thời tăng khả năng hiển thị đối với việc học hiệu quả để tối ưu hóa các chương trình.

Các nhân viên thường học hỏi lẫn nhau, và phần lớn việc học trong một tổ chức là học không chính thức – hoặc học trong quy trình làm việc. Điều quan trọng là phải khuyến khích và thu hút sự hợp tác trong toàn tổ chức để tăng năng suất, học hỏi xã hội và giao tiếp giữa các nhóm.

Một phần mềm học tập hiện đại phải khuyến khích học tập hợp tác – khả năng theo dõi và chia sẻ thông tin cập nhật của đồng nghiệp, tham gia cộng đồng, thảo luận về các dự án và học tập, đồng thời chia sẻ sự đánh giá cao và kiến thức giữa nhiều nhóm. Khi kỳ vọng của nhân viên và các kỹ năng cần thiết thay đổi, điều quan trọng là phải nắm bắt được quá trình học tập không chính thức và thúc đẩy việc tăng cường áp dụng hệ thống học tập chung với các khả năng hiện đại.

Chúng tôi không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Thỉnh thoảng chúng tôi có cung cấp một số khóa học miễn phí, nếu bạn quan tâm bạn có thể tham gia.

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là nếu bạn gặp phải rào cản, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ không ?.

Tất cả khách hàng đều nhận được quyền truy cập vào hướng dẫn khởi động, tài liệu, diễn đàn cộng đồng và bàn trợ giúp thông qua trang Hỗ trợ hoặc liên hệ với admin. Vui lòng xem Chính sách hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/5 chủ yếu qua các diễn đàn và email, mà chúng tôi nhận thấy là phương tiện hiệu quả nhất cho cả khách hàng và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

Cơ sở hạ tầng đám mây Azure của chúng tôi được lưu trữ trong một đám mây riêng ảo. Tất cả mật khẩu cá nhân đều được mã hóa. Tích hợp thương mại điện tử của chúng tôi tuân thủ PCI và dữ liệu tài chính thậm chí không bao giờ chạm vào máy chủ của chúng tôi.

Tất cả quyền truy cập vào tệp, chẳng hạn như hình ảnh và video, đều thông qua URL được mã hóa riêng cho từng người dùng để ngăn chia sẻ trái phép tài nguyên. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi được mã hóa ở trạng thái còn lại.

Chắc chắn rồi! Bạn có thể nhận được một liên kết chia sẻ cho mỗi khóa học cho phép người dùng cuối hoàn thành nó mà không cần phải đăng ký trước nếu khóa học đó cho phép.